Máy bơm nhiệt Heat Pump Công nghiệp

  • Liên hệ

1. Giao hàng lắp đặt miễn phí

2. Tặng gói bảo dưỡng lần đầu

Máy bơm nhiệt Heat Pump Nhật Bản  là giải pháp nước nóng toàn diện cho những khách sạn, tòa nhà cao tầng được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu 100% về Việt Nam. Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump  nổi bật với hiệu xuất 400% nhưng lại tiết kiệm năng lượng lên 80%, có độ ồn thấp, an toàn tuyệt đối khi vận hành, tính thẩm mỹ cao đáp ứng tối đa về yêu cầu khắt khe của công trình biệt thự nguy nga tráng lệ hay những tòa nhà cao tầng, khách sạn mà các thiết bị nóng lạnh không thể đáp ứng.
 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MÁY BƠM NHIỆT HEAT PUMP NHẬT BẢN DÀNH CHO KHÁCH SẠN, TÒA NHÀ...

uu-diem-vuot-troi-may-bom-nhiet-sanden

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM HEAT PUMP 

nguyen-ly-hoat-dong-bom-nhiet-san-den-222
Máy bơm nhiệt Heat Pump Nhật Bản gồm có 4 bộ phận chính: thiết bị bay hơi, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp nối với nhau tạo thành một vòng kín.Với nguyên lí hoạt động như vậy, máy nước nóng bơm nhiệt là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu ở các vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam
Máy bơm nhiệt Sande ở chế độ sưởi hoạt động theo nguyên tắc
- Đầu tiên, máy bơm sẽ thu nhiệt lượng từ môi trường ngoài và được luồng lưu chất vận động (lúc này ở dưới dạng hơi, áp suất thấp, nhiệt độ khoảng 10 độ C) vận chuyển tới máy nén.
- Tại máy nén, luồng lưu chất vận động bị nén sẽ tăng nhiệt độ (lên khoảng 80 độ C), đồng thời nhiệt lượng được luồng lưu chất vận động mang theo bên mình cũng sẽ tăng theo.
- Sau đó luồng lưu chất vận động ở nhiệt độ cao này được chuyển tới máy ngưng tụ, tại đây lưu chất vận động khi ngưng tụ thành chất lỏng sẽ giải phóng nhiệt lượng mang theo bên mình (nhiệt lượng này thu được từ môi trường ngoài và từ quá trình nén tại máy nén) để cung cấp cho thiết bị sưởi.
- Lúc này lượng lưu chất vận động (ở trạng thái lỏng, áp suất cao) sẽ đi qua van giảm áp để đưa lại về máy sấy, sau đó nó được sấy thành luồng lưu chất vận động mới (ở dạng hơi, áp suất thấp) và mang theo nhiệt lượng thu từ môi trường ngoài tiếp tục một chu trình mới

BẢNG CHI PHÍ THỰC TẾ CỦA KHÁCH SẠN 50 PHÒNG KHI SỬ DỤNG NƯỚC NÓNG

chi-phi-toa-nha-50-phong
 

MÔ PHỎNG SỞ ĐỒ CẤP NƯỚC NÓNG TỪ MÁY BƠM NHIỆT HEAT PUMP

ung-dung-cua-may-bom-nhiet-Heat-Pump
sơ đồ cấp nước trong một phòng của tòa nhà
may-bom-nhiet-biet-thu-toa-nha
Sơ đồ cấp nước cho biệt thự
 
 
cau-tao-cu-may-bom-nhiet-heat-pump%20sanden
Cấu tạo nguyên lý lắp đặt Heat pump

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Máy bơm nhiệt Heat Pump Nhật Bản | Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump

Có 0 đánh giá

Zalo